DMCA.com Protection Status

Bàn khử từ Bộ gỡ từ là gì

Bo Go Tem Tu Cung Loai To E1477966877433

Bàn khử từ Bộ gỡ từ là gì

Bàn khử từ hay còn gọi là bàn khử tem từ mềm hay máy khử tem từ mềm . là thiết bị được đặt ở khu vực mặt bàn thu ngân. Khi sản phẩm đã thanh toán xong nhân viên bán hang sẽ đặt sản phẩm có dán tem từ mềm lên trên mặt bàn khử tem từ. Bàn khử tem từ mềm sẽ xóa tác dụng của tem từ dán trên sản phẩm mà không cần phải thao tác bóc bằng tay, Bàn khử tem từ sẽ báo động theo tiếng bíp và số lần khử tem từ sẽ được hiện lên trên mặt bàn thu ngân.

Sửa Chữa Cổng Từ An Ninh Ziko
Sửa Chữa Cổng Từ An Ninh Ziko

Bộ gỡ từ hay còn gọi là bộ tháo tem từ cứng, bộ gỡ tem từ cứng. là thiết bị cầm tay hoặc gắn cố định ở khu vực bàn thu ngân dung để tháo những tem từ cứng gắn trên những sản phẩm như chai lọ, hộp sữa.

 

Tại sao phải dung Bàn khử từ Bộ gỡ từ

 

Như các bạn đã biết BÀN KHỬ TỪ, BỘ GỠ TỪ là thiết bị phụ kiện trong gói CỔNG TỪ AN NINH. Khi mang những sản phẩm đã được tháo gỡ từ, khử từ đi qua cổng từ an ninh thì công từ an ninh sẽ không báo động. còn ngược lại khi mang những sản phẩm chưa được gỡ từ, khử từ thì qua cổng từ an ninh sẽ báo động bằng tiếng bíp và đèn nháy bao hiệu người cầm những đồ qua mà chưa thanh toán.

Việc tháo gỡ tem từ mềm , tem từ cứng ở khu vực bàn thu ngân sẽ được nhân viên bán hang thao tác rất thành thạo và chuyên nghiệp. các thiết bị bàn khử từ, bộ gỡ từ hoạt động rất nhanh và chuẩn xác không làm chậm trễ thời gian trong khi thanh toán cho khách hang.

Có bao nhiêu loại Bàn khử từ Bộ gỡ từ

 

Như các bạn đã tìm hiểu về cổng từ an ninh RF, AM, EM thì Bàn khử từ, bộ gỡ từ cũng được phân loại theo như những dòng cổng từ an ninh RF, AM , EM. Chúng không thể dung chung với nhau mà phải dung theo cách bàn khử từ dòng nào sẽ dung cho cổng từ an ninh dòng đó. Vì tần số hoạt động và khử tem từ của các dòng này là khác nhau.
Bàn khử tem từ tần số RF
Bộ gỡ tem từ cứng tần số RF
Bàn khử tem từ tần số AM
Bộ gỡ tem từ cứng tần số AM
Bộ khử nạp tem từ cứng tần số EM

Nguyên lý hoạt động của Bàn khử từ Bộ gỡ từ

Bàn khử từ
Bàn khử từ của công ty ziko

Bàn khử tem từ mềm RF, AM được hoạt động trên nguyên lý khử từ bằng từ trường biến đổi tức là trong bàn khử tem từ mềm có bộ mạch khuếch đại tạo từ trường biên độ cao bằng dòng điện xoay chiều (AC) đủ mạnh rồi cho biên độ giảm dần. Từ trường biến đổi này làm vô hiệu hóa những từ trường có trên tem từ mềm làm mất tác dụng và chuyển về giá trị bằng 0.

Bộ gỡ từ tem cứng RF, AM là thiết bị có lực hút lên đến 750-1000Gs, Lực hút mạnh trên bộ gỡ từ này có thể tháo được khóa chốt trên tem từ cứng bằng cách đơn giản nhất là chỉ việc đặt bộ khóa của tem từ cứng lên là có thể tháo được đinh gắn trên tem từ cứng.

Bàn khử nạp tem từ EM thì có khả năng khác so với dòng RF và AM là chức năng có thể tự khử, nạp từ cho tem từ mềm. Bàn khử này có những công suất tạo ra khử hóa và nạp từ ở các tần số khác nhau trên tem từ

Mua Bàn khử từ Bộ gỡ từ ở đâu?

Công ty TNHH TM và DV ZIKO VIỆT NAM là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại bàn khử từ công nghệ RF, AM, EM với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau. Sản phẩm được lưu kho và bán trên toàn quốc. Mọi thiết bị cần quý khách hang có thể liên hệ

Cổng từ an ninh ZIKO

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Ziko Việt Nam

Địa chỉ: 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

hotline 0835151222

Website: ledziko.com

https://ledziko.com/Chế độ bảo hành

Bàn khử tem từ mềm được công ty bảo hành với thời gian 12 tháng .
Bộ gỡ tem từ cứng bảo hành 24 tháng
1 đổi 1 trong vòng 6 tháng
Bao đổi quay đầu hoặc đổi trả bù trừ sang các mã khác cao cấp hơn
Hỗ trợ sửa chữa bảo hành các sản phẩm không phải do công ty cung cấp

0/5 (0 Reviews)

Trả lời