DMCA.com Protection Status

Cách lựa chọn cổng từ an ninh cho siêu thị mini

Cách lựa chọn cổng từ an ninh cho siêu thị mini

0612 Safe Image Php
Cổng từ an ninh cho siêu thị

Lựa chọn cổng từ an ninh RF hay AM

Cổng từ RF (Radio Frequency) là cổng từ sử dụng công nghệ sóng radio, khoảng tần số của chúng khá rộng, từ 2 MHz – 10 MHz, đồng thời chúng cũng tiêu thụ điện năng ít hơn và chi phí đầu tư, lắp đặt thấp hơn. Và tem cứng an ninh  là phổ biến nhất đổi với các nhà bán lẻ hơn là tem từ mềm. Diện tích phẳng của tem từ mềm làm cho chúng phù hợp cho nhiều sản phẩm đóng gói. Tem từ bao gồm nhiều loại tem mềm và tem cứng, và phù hợp cho nhiều sản phẩm, bao gồm cả quần áo, thực phẩm và dược phẩm.

Temmem 190x160

Tuy nhiên, RF có những hạn chế của nó. Công nghệ này rất nhạy cảm với nhiễu từ các thiết bị điện tử và kim loại khác. RF rất dễ gây ra báo động sai cho hệ thống phát hiện, đó là điều không thể tránh khỏi. Tem từ RF không thể được kích hoạt lại sau khi mạch bị hỏng. Hệ thống phát hiện thường giới hạn ở bệ cửa.

Giá thành của hệ thống RF hoàn chỉnh là giá cả phải chăng. Điều này có nghĩa RF được các nhà bán lẻ, các siêu thị mini, cửa hàng quy mô nhỏ ưa chuộng. Tem từ RF có nhiều hình dạng và kích thước. Nên có thể được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp. Một số hệ thống ăng ten RF có thể được nâng cấp lên RFID. Tem từ dễ dàng nhanh chóng hủy kích hoạt. Tất cả các sản phẩm RF đều có sẵn từ nhiều nhà sản xuất.

Cổng từ AM (Acusto Magnetic): phạm vi phát hiện rộng hơn, thường không dễ bị nhiễu bởi các thiết bị điện tử ngoại vi,  sự linh hoạt hơn trong việc cài đặt ăng-ten. Nhưng chi phí lắp đặt cổng từ AM sẽ đắt hơn, phạm vi phát hiện hệ thống rộng hơn, Tem cứng an ninh có thể tái sử dụng. Hệ thống phát hiện có thể được cài đặt dưới sàn nhà. AM có thể phát hiện chính xác tem từ an ninh. Thiết bị an ninh AM được sử dụng phổ biến ở các Cửa hàng bách hóa lớn, cửa hàng quần áo, cửa hàng bán lẻ bán các sản phẩm có thành phần kim loại

Temtuhopsua 190x160

Lựa chọn Chất lượng của cổng từ an ninh siêu thị

Chất lượng của sản phẩm là một điều cực kỳ quan trọng đối với một thiết bị cần phải bảo đảm làm việc 24/7 như cổng từ an ninh. Khi mua và lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ, bạn cần phải đặc biệt chú ý. Bởi giá rẻ thường đi kèm với chất lượng không cao. Nếu bạn không chú ý kiểm tra kỹ lưỡng sẽ mua phải những thiết bị không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ảnh hưởng đến chất lượng làm việc, từ đó, nhu cầu của bạn cũng không được đáp ứng.

Img 20120714 104200
Cách Lựa chọn cổng từ an ninh cho siêu thị mini

Ngày nay trên thị trường cũng có rất nhiều những loại cổng từ an ninh giá rẻ không đảm bảo chất lượng được bày bán tràn lan. Chỉ cần sơ sẩy một chút khi mua hàng là bạn đã trở thành vị khách hàng không may mắn. Một lời khuyên chân thành cho bạn chính là tìm mua và lựa chọn một địa điểm, cơ sở chuyên cung cấp cổng từ uy tín, tin cậy. Như vậy, bạn có thể vừa được sở hữu một thiết bị chất lượng tốt, vừa được hưởng mức giá ưu đãi, phải chăng.

Bách khoa toàn từ về Cổng từ an ninh dành cho người chưa biết gì?

 

Lựa chọn tem từ chip từ an ninh phù hợp với cổng từ

Mỗi một hệ thống cổng từ an ninh lại được sử dụng một loại nhãn và thẻ khác nhau để phù hợp với chúng. Nếu bạn không lựa chọn được những loại nhãn và loại thẻ phù hợp thì hiệu quả đảm bảo an ninh của cổng từ mà bạn đang sử dụng không còn cao, thậm chí chúng còn không có tác dụng.  Bởi vậy, việc lựa chọn loại nhãn và thẻ phù hợp là cực kỳ quan trọng mà bạn phải chú ý hơn bất cứ điều gì khi mua cổng từ an ninh giá rẻ.

Hệ thống công nghệ tần số AM sử dụng các loại thẻ nhỏ. Chúng có kích thước chỉ bằng khoảng 1/8 inch, độ lớn tương đương chỉ với hộp kẹo cao su. Ngoài ra, với việc sử dụng chất liệu bằng nhựa nên hiệu quả đảm bảo an ninh khá tốt. Nhãn hệ thống AM không thể in được, bởi vậy, chúng chỉ được sử dụng đối với các loại mặt hàng như quần áo, phụ kiện, giày dép.

Temtuchailo 190x160

Hệ thống cổng an ninh RF có thể sử dụng các loại nhãn thẻ phong phong phú và đa dạng hơn. Theo thống kê trên thực tế, chúng có thể có tới 30 loại thẻ, nhãn khác nhau với các kích thước, hình dạng khác nhau, có cả thẻ vòng…Đặc biệt là chúng còn được in bằng máy, in mã vạch, nếu không để ý kỹ, bạn sẽ không phân biệt được giữa chúng với các loại nhãn giá bình thường khác.

Lựa chọn Cổng từ an ninh siêu thị theo Nguyên lý hoạt động

Khi bạn nắm được nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh, bạn có thể dễ dàng lắp đặt được cổng từ một cách chính xác, đảm bảo được cổng an ninh hoạt động một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ biết được được cách thức lắp đặt, vị trí gắn thẻ và vị trí của nhãn dán…

Cổng từ an ninh giá rẻ chỉ hỗ trợ bạn trong việc an ninh, chống trộm chứ không hoàn toàn triệt để. Vậy nên, bạn không nên quá ỷ lại vào thiết bị giám sát, chống trộm này. Bạn cũng nên căn cứ vào diện tích không gian cửa hàng của mình để biết được vị trí lắp đặt và số lượng cổng an ninh cho phù hợp.

Cổng từ an ninh giá rẻ là thiết bị vô cùng cần thiết và quan trọng trong xã hội hiện nay. Bạn nên trang bị cho cửa hàng của mình để bạn luôn có cảm giác an toàn và yên tâm.

Để được tư vấn chi tiết và đầy đủ, bạn có thể liên hệ:

Cổng từ an ninh ZIKO

Hotline: 0962566900

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời