DMCA.com Protection Status

Cổng từ an ninh cho shop thời trang

 

Cổng từ an ninh cho shop thời trang

Bạn đang muốn tìm một giải pháp an ninh giá rẻ dùng để chống trộm cắp cho cửa hàng quần áo, shop thời trang của mình. Bạn đang băn khoăn chưa lựa chọn được cách chống trộm ưng ý cho cửa hàng? Cổng từ an ninh Ziko có thể sử dụng chống trộm cho các gian hàng trưng bày, thư viện, trung tâm thương mại.

Cổng từ an ninh cho shop thời trang
Cổng từ an ninh cho shop thời trang

Cổng từ an ninh cho shop thời trang là gì? Cổng an ninh là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất với kỹ thuật tiên tiến của Tây Ban Nha và đưa ra cho các nước trên thế giới sử dụng, với nhiều tần số hoạt động khác nhau, nhiều chức năng khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thiết bị hãy tham khảo đường link sau: Cổng từ an ninh là gì?

Với hệ thống camera quan sát, chúng ta có thể ghi lại những hành vi trong không gian cửa hàng, nhưng khi phát hiện ra bị mất, chúng ta mới kiểm tra được, tỉ lệ phát hiện và bắt được kẻ gian không cao. Không giống như camera quan sát, sản phẩm cổng từ an ninh có thể báo động tức thời khi có hiện tượng trộm cắp trong cửa hàng

Các ưu điểm nổi bật của cổng từ an ninh cho shop thời trang

 

Hạn chế mất trộm chống ăn cắp: Khi kẻ xấu có ý đồ cầm nhầm hàng hóa của đơn vị, chúng chắc chắn sẽ không lựa chọn những shop thời trang có cổng từ chống trộm

 

Tăng trải nghiệm cho khách hàng: khách hàng thoải mái ra vào mua sắm, không bị nhân viên 24/24 chằm chằm theo dõi, chắc chắn lần sau khách sẽ lại đến

 

Giảm chi phí nhân sự: có cổng từ an ninh hoạt động lien tục giảm biên chế về nhân sự cho cửa hàng

 

Giúp cửa hàng nhìn chuyên nghiệp hơn: cửa hàng kiểm soát tự động bang công nghệ thiết bị tối tân, tang thiện cảm cho khách hàng

 

Cách cổng từ an ninh chống trộm

He Thong Cong Tu An Ninh
Hệ thống cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh là sản phẩm được sử dụng tần số thu phát sóng từ kết hợp với các loại tem từ để cảnh báo tín hiệu khi làm nhiệm vụ.Nếu các khách hàng cầm hàng có gắn tem từ an ninh khi chưa thanh toán mà đi qua cổng từ an ninh thì cổng sẽ báo động ngay khi khách hàng bước đến vị trí lắp đặt cổng từ. Đối với các khách hàng đã thanh toán quần áo sẽ được nhân viên thu ngân tháo gỡ tem từ ra khỏi quần áo , khi ấy sản phẩm thanh toán khi đưa qua cổng từ an ninh sẽ không còn báo động .

Cổng từ an ninh như ta thường thấy được lắp đặt tại lối ra vào của cửa hàng, trung tâm mua sắm, khoảng cách lắp đặt cổng từ an ninh tùy vào lại tem từ sử dụng, với độ rộng dao động từ 1.5-2.2m, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng chọn lựa mua sắm trong cửa hàng.

Cổng từ an ninh cho shop thời trang tại Việt Nam thường có 2 loại:

– Loại 1: Cổng thu phát độc lập ( Sản phẩm được thiết kế, thanh chính có thể tự thu phát một cách độc lập. Cổng có kiểu dáng thẩm mỹ, đẹp phù hợp sử dụng cho Shop thời trang, Thư viện, Nhà sách … )

 

Cổng Từ An Ninh Eguard 9333 190x160
Cổng từ an ninh giá rẻ thu phát 1 cánh độc lập

– Loại 2: Cổng thu phát 2 cánh ( Sản phẩm được thiết kế, sử dụng hai thanh thu và phát để hoạt động. 2 cánh gồm 1 thanh thu và 1 thanh phát có dùng chung một nguôn và một tần sô để giao tiếp sóng từ. Cổng có kiểu dáng chắc chắn, hiện đại và được sử dụng chính cho siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm … ).

Ví dụ như đây là mẫu cổng từ an ninh mica cao cấp, chuyên dung cho shop thời trang, được thiết kế bo tròn tinh tế, thẩm mỹ cao, chat lượng ổn định

Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Am Zik Am27d Chống Trộm Cho Shop Thời Trang
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Am Zik Am27d Chống Trộm Cho Shop Thời Trang

Ứng dụng Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh là sản phẩm chuyên dụng để đảm bảo an ninh cho siêu thị, shop thời trang, thư viện, nhà sách. Khi sử dụng cổng từ, doanh nghiệp cửa hàng của bạn luôn đảm báo tối ưu những tình trạng thất thoát không đáng có, hơn thế nữa cổng từ còn giúp bạn có một cửa hàng hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Cong Tu An Ninh
Cổng từ an ninh lắp đặt cho các cửa hàng, shop thời trang, trung tâm mua sắm, siêu thị

Nên mua bao nhiêu cổng từ an ninh cho cửa hàng của bạn?

Tùy vào diện tích bề mặt tiền của cửa hàng và loại tem từ, mà chúng ta có thể tính toán được số lượng cổng từ an ninh cần đặt mua, trung bình cứ 1.5-2.2m chúng ta sẽ phải đặt một cánh của Cổng từ an ninh. bạn có thể đựa vào kinh nghiệm của mình, để tính toán tối ưu số lượng cổng từ nhé.

Xem them: Cổng từ an ninh

Ví dụ như chuỗi cửa hàng Adore dress có 2 mặt tiền, thì một mặt ta lắp 4 cánh và 1 mặt nhỏ ta lắp 2 cánh, nhìn rất thẩm mỹ, tang trải nghiệm cho người dân đi mua sắm

Hệ thống cổng từ an ninh AM
Hệ thống cổng từ an ninh AM

Mua Cổng từ an ninh cho shop thời trang uy tín ở đâu Hà Nội

Bạn cần một đơn vị uy tín cung cấp cổng từ an ninh, đảm bảo về độ bền sản phẩm, chat lượng ổn định chống trộm tốt cho shop thời trang? Cổng từ an ninh Ziko với 12 năm kinh nghiệm phân phối sỉ lẻ cổng từ an ninh cho shop thời trang chúng tôi nhận:

+ Bán cổng từ an ninh cho shop thời trang

+ Đào tạo lắp đặt cổng từ an ninh

+ Đào tạo sửa chữa bảo trì hệ thống cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh ZIKO Với chất lượng uy tín, giá cả chất lượng luôn đảm bảo. Với mức giá hoàn toàn phải chăng khi bạn gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kỹ lưỡng các khung giá và chất lượng sản phẩm để bạn lựa chọn.

Nếu bạn cần cổng từ an ninh cho shop thời trang hãy nói chuyện với chúng tôi nhé

Chi tiết liên hệ:

Cổng từ An ninh Ziko

Trụ sở : Số 7 Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích,  Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Websitewww.ledziko.com

Email: zikovietnam@gmail.com

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời