DMCA.com Protection Status

Cổng từ an ninh là gì? Tự học cửa từ chống trộm siêu thị

He Thong Cong Tu An Ninh

Mục lục

Cổng từ an ninh là gì?

Song song với sự bùng nổ phát triển kinh tế xã hội, cuộc sống của người dân Việt Nam ngày càng ổn định hơn, nhu cầu mua sắm, nhu cầu đi lại của người Việt ta cũng nhiều hơn, sự xuất hiện của các trung tâm thương mại outlet, các tòa nhà chọc trời, thu hút một lượng không nhỏ khác hàng.

Tất nhiên sẽ có những trang thiết bị với công nghệ hiện đại tiện lợi, an toàn để đảm bảo việc quản lý việc kinh doanh buôn bán tốt hơn.Thế nên tuy ngành nghề sản phẩm khác nhau, nhưng việc sử dụng các thiết bị an ninh như camera hay Cổng từ an ninh chống trộm hay cửa từ chống trộm siêu thị cho các oulet, trung tâm thương mại, thư viện, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa, siêu thị minimart ngày càng thông dụng phổ biến hơn.

Cong Tu An Ninh
Các lĩnh vực áp dung ngành nghề sử dung Cổng từ An ninh

Cổng từ an ninh là gì? Nó là một thiết bị điện tử sử dung trong các siêu thị, cửa hàng quần áo, shop day dép, shop thời trang, siêu thị mẹ và bé,  các hiệu thuốc, các trung tâm thương mại, được dùng để phòng chống trộm cắp thất thoát hàng hóa. Chắc chắn các bạn đã thấy những thiết bị này, nhưng để biết rõ về cổng từ an ninh thì chúng ta hay cùng tìm hiểu những kiến thức về Cổng từ an ninh nhé.

Cổng từ an ninh  tiếng anh và tiếng Trung

Cổng từ tiếng anh là gì?

EAS: Electronic article surveillance, có nghĩa là cổng từ an ninh, thế nên khi nhắc đến EAS chúng ta sẽ hiểu EAS là cổng từ an ninh

Cổng từ tiếng trung là gì?

超市防盗门 (chao1 shi4 fang2 dao4 men2), có nghĩa là cổng chống trộm siêu thị

Một số thuật ngữ viết tắt lien quan:

AM: Acousto Magnetic

RF: Radio frequency

3 thiết bị chính của hệ thống cổng từ an ninh chuẩn

Cổng từ an ninh ngày nay có nhiều kích thước hình dáng mẫu mã đa dạng khác nhau, được sản xuất bằng rất nhiều vật lieu từ phổ thông đến cao cấp khác nhau như: nhựa ABS, hợp kim Inox 304, mica cao cấp, pha lê, nhựa acrilyc, các cánh cổng từ thường được đặt cách nhau từ 1.2-2.5m tùy vào chất lượng của tem từ. Cửa từ này là một hệ thống thiết bị hoạt động trên nguyên lý hiện tượng cộng hưởng điện từ trường, Hệ thống chống trộm này gồm 3 phần chính:

He Thong Cong Tu An Ninh
He Thong Cong Tu An Ninh

+ Cổng từ:

Là thiết bị cốt lõi của hệ thống chống trộm, có chức năng tạo nên sóng điện từ trường duy trì, liên tục bao phủ xung quanh khu vực cổng từ và nhận những tín hiệu bất thường khi có nhiễu đi vào. Cổng từ chống trộm sẽ được ưu lắp tại cửa ra vào, những khu vực cần quản chế có lưu lượng ra vào lớn.

Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm siêu thị EG1661
Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm siêu thị EG1661

+ Tem từ hay còn gọi là chip từ:

Tem từ an ninh Là phụ kiện không thể thiếu của hệ thống chống trộm, được gắn trực tiếp lên sản phẩm, cấu thành từ những cuộn dây và vỏ bọc với có chất liệu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và chức năng, có tác dụng làm nhiễu sóng điện từ trường. Chíp từ có mẫu mã đa dạng, phù hợp cho rất nhiều ngành khác nhau: chíp từ dạng tem, chíp từ dạng dây, chip từ cứng gắn quần áo…

Temtuhopsua 190x160
Chíp từ hộp sữa

+ Thiết bị khử từ, gỡ từ:

Bàn khử từ, bộ gỡ từ Là một thiết bị quan trọng không thể thiếu, đơn giản khi khách hàng thực hiện thanh toán, nhân viên của đơn vị sẽ dùng thiết bị khử từ này để tiến hành khử từ, đảm bảo khi khách mang đồ ra khỏi đơn vị sẽ không phát tín hiệu cảnh báo, đảm bảo trải nghiệm thông suốt cho các thượng đế mua sắm.

Bo Go Tem Tu Cung An Ninh 190x160
Bộ gỡ tem từ cứng

Nguyên lý hoạt động của công từ an ninh:

Cổng từ an ninh hoạt động trên nguyên lý nào? Cổng từ an ninh hoạt động dựa trên nguyên tắc cảm ứng điện từ Maxcel, cửa từ tạo ra một điện từ trường ổn định bao phủ xung quanh nó, Chíp từ được gắn trực tiếp lên sản phẩm, nếu một ai đó cố tình “cầm nhầm” qua khu vực cổng từ, chíp từ đi vào khu vực điện từ trường, các cuộn dây trong chip từ sẽ cộng hưởng với điện từ trường đó tạo ra một vùng nhiễu sóng điện từ. Nhiễu này sẽ được cổng từ thu về, gửi tín hiệu cảnh báo đến hệ thống  kích hoạt cảnh báo âm thanh và đèn cảnh báo .

 

Nguyên lý hoạt động thực tế của Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh có tác dụng không nếu bị tháo tem từ mềm

Như nguyên lý cộng hưởng điện từ chúng tôi đã phân tích ở trên, chỉ cần không có tem từ, thì sẽ không có biến đổi điện từ, thì cổng từ sẽ không phát hiện cảnh báo được, thế nên câu trả lời cho câu hỏi trên là Không. Bạn là chủ doanh nghiệp hãy lưu ý lắp đặt tem từ mềm cho các sản phẩm của mình và kiểm tra thường xuyên nhé.

5 lợi ích thiết yếu mang lại của Cổng từ siêu thị:

+ Giảm chi phí nhân sự nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Chủ đầu tư khoong cần bỏ nhiều thời gian, chỉ với sự kết hợp của hệ thống camera giám sát và Cổng từ an ninh cho shop thời trang chúng ta có thể theo dõi được hầu hết các hoạt động hoạt động của mot shop lớn chỉ với vài nhân viên. Phần nhiều những hành động của khách hàng đều được camera giát sát ghi lại, chỉ cần người mua cố tình cầm sản phẩm của siêu thị mà chưa thanh toán, đều được Cổng từ an ninh cho shop thời trang phát hiện và phát cảnh báo cho nhân viên.

Tất nhiên Cửa từ chống trộm hoạt động chính xác 24/7, liên tục, không  đòi tăng lương, cũng chẳng đòi nghỉ ngơi, Bạn chỉ cần gắn tem từ lên quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, sản phẩm của đơn vị, tránh cho sản phẩm bị “cầm nhầm” hoặc cố ý cầm nhầm qua khu vực được lắp đặt cổng từ. Nếu khách hàng thanh toán sản phẩm, nhân viên sẽ vô hiệu hóa tem từ bằng bàn khử từ hoặc bộ gỡ từ

+ Kiểm soát hàng hóa ra vào ko cần lục soát

Sóng điện từ trường của cổng từ quét rộng và đâm xuyên các vật liệu không có từ trường, Cổng chống trộm siêu thị như 1 bảo vệ chăm chỉ kiểm soát an ninh soát xét hầu hết khách hàng vào ra một cách tự động nhanh chóng, cũng ko cần phải phiền nhiễu khách hàng, ko cần phải kiểm tra từng người một, tăng trải nghiệm thoải mái hơn cho người mua.

+ Phân biệt được hàng đã trả tiền và chưa thanh toán mà ko cần lục soát

Những hàng hóa lớn hay bé, nếu chưa thanh toán trả tiền, dù bạn có giấu trong người hay để trộn lẫn hàng đã trả tiền, Cổng từ chống trộm đều có thể quét và phát hiện, đảm bảo các vị khách “cầm nhầm” sẽ bị tóm gọn. Và dĩ nhiên cổng từ chỉ mất chưa đến một giây để phát hiện , đảm bảo an toàn và sự yên tâm cho chủ cửa hàng

+ Tăng trải nghiệm khách hàng

Cổng chống trộm còn giúp đơn vị chuyên nghiệp hơn, không đến mức phải chăm chú soi mói khách hàng, giúp khách hàng thoải mái mua sắm hơn. Đồng thời, khách mua hàng cũng không bị kiểm tra khi ra vào cửa hàng, giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm shopping tại đơn vị

+ Tăng tính răn đe cảnh cáo

Cũng như những thiết bị khác, người ta thường nói phòng quân tử chứ khó phòng kẻ gian, Cửa từ chống trộm như một lời răn đe giúp ngăn chặn những ý định, hành vi trộm cắp, nhân viên đơn vị và khách mua sắm sẽ yên tâm và thoải mái hơn khi làm việc, mua sắm tại môi trường an toàn, minh bạch

 

Tác hại của Cửa từ, Cổng từ an ninh có ảnh hưởng đến sức khỏe? có gây nguy hiểm cho con người không?

Hệ thống cổng từ an ninh hoàn toàn không ảnh hướng để sức khỏe con người
Hệ thống cổng từ an ninh hoàn toàn không ảnh hướng để sức khỏe con người

Đây là một thắc mắc của rất nhiều khách hàng sử dụng cổng từ, nhiều người còn cho rằng đi qua cổng từ nhiều sẽ gây vô sinh, ảnh hưởng tới sức khỏe và câu trả lời tất nhiên là KHÔNG ảnh hưởng.

Giống như sóng wifi, sóng bluetooth hoặc sóng điện thoại, các cổng từ được thiết kế, hoạt động trong các dải tần số an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, hoặc đơn giản các nước phát triển châu Âu, châu Mỹ cũng đề sử dụng cổng từ an ninh phục vụ cho nhu cầu kinh doanh và quản lý,vì thế Cổng an ninh đảm bảo an toàn cho mọi người, kể cả người già, trẻ em hay phụ nữ có thai.

Với những thông tin như trên, những chủ đầu tư có ý định đầu tư Cổng từ, hãy yên tâm khi sử dung Cổng từ để tang hiệu suất kinh doanh nhé

Tham khảo: Cổng từ an ninh có hại cho sức khỏe không?

Hy vọng với những thông tin về vấn đề cổng từ liệu có gây hại sức khỏe cho người không? sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi sử dụng cửa từ, một thiết bị thông minh có thể hỗ trợ rất nhiều cho vấn đề kinh doanh của bạn

Các loại cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh hay còn gọi là cổng chống trộm siêu thị, cổng an ninh siêu thị, chúng ta thường thấy ở lối đi vào ra của các cửa trung tâm mua sắm, siêu thị minimart, nhà hàng, cổng từ thư viện, … Hiện tại trên thị trường gồm hai dòng  chính:

Cổng từ an ninh RF

Hệ thống cổng từ an ninh RF
Hệ thống cổng từ an ninh RF

Cổng từ an ninh RF (Radio Frequency) được xuất hiện đầu tiên tại Tây Ban Nha vào những năm 2004, hoạt động trên tần số cổng hưởng là 8.2 MHz (hay còn gọi là tần số sóng radio), vào thời điểm đó là giải pháp an ninh toàn diện cho các shop thời trang, chuỗi cửa hàng, tạo nên đột phá trong công nghệ quản lý siêu thị. Tại thời điểm đó Cổng từ an ninh RF được sử dụng rộng rãi trong các shop thời trang, bán lẻ, siêu thị.

Cổng từ RF được sử dụng đầu tiên ở thị trường Việt Nam và những năm 2007, là công nghệ sử dụng tần số sóng Radio để quét, nên dễ bị nhiễu từ, báo động giả bởi các thiết bị có từ trường như dây điện, dây mạng, sắt thép, khung cửa, bóng đèn điện, Vậy nên Cổng từ an ninh RF có sự hoạt động không được ổn định, khi lắp đặt phải đo đạc kiểm tra xem môi trường lắp đặt có bị ảnh hưởng đến cổng từ hay không.

Do tính không ổn định nên cổng từ RF 82Mhz có giá rẻ và dần dần bị thay thế cho những cổng an ninh có công nghệ mới hơn, kháng nhiễu và giảm báo động giả hơn. Do đã là công nghệ cũ, khoảng cách phát hiện và chống nhiễu kém, nên chi phí đầu tư hệ thống chống trộm RF rẻ hơn so với những loại khác. Nhưng cũng là một giải pháp tốt rất được các chủ cửa hàng ưa chuộng.

Ưu nhược điểm của cổng từ an ninh RF:

Ưu điểm:

  • Giá rẻ cạnh tranh, chỉ từ 3.000.000 – 15.000.000 là có thể có một bộ cổng từ phù hợp

Nhược điểm:

  • Công nghệ đã cũ lạc hậu, khoảng cách bắt kém
  • Công nghệ đã cũ, nên một số mẫu mã dần dần không còn được hỗ trợ phát triển.
  • Khả năng chống nhiễu không tốt, hay bị thời tiết, môi trường ảnh hưởng

Cổng từ an ninh AM

Cổng từ an ninh AM (acousto magnetic) bắt đầu được nghiên cứu xuất hiện từ những năm đầu 2013 tại các nước phát triển, hoạt động trên giải tần số 58KHz  không giao thoa sóng với hầu hết tần số của các vật dụng kim loại thông thường nên cổng từ an ninh AM dùng rất ổn định, không bị báo động giả, không bị ảnh hưởng bởi các vật dụng sinh ra từ trường gây nhiễu như dây điện, dây mạng, thiết bị máy tính, đèn chiếu sáng.v.v..

Hệ thống cổng từ an ninh AM
Hệ thống cổng từ an ninh AM

Cổng từ an ninh AM được sử dụng rộng rãi và sản xuất với nhiều mẫu mã chủng loại nhằm tăng tính thẩm mỹ hơn nên rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam, dùng cho rất nhiều shop thời trang, siêu thị mini, siêu thị sách, thư viện, trung tâm thương mại,. Với thị trường hiện nay thì cổng từ an ninh AM có giá đắt hơn cổng từ RF nhưng vẫn được ưu chuộng hơn do tính ổn định và chống nhiễu môi trường và thời tiết tốt hơn

Ưu nhược điểm của cổng từ an ninh AM:

Ưu điểm:

  • Ngoại hình mẫu mã đẹp, sử dụng ổn định
  • Khoảng cách bắt, phát hiện xa hơn
  • Chống nhiễu và khả năng tự hiệu chỉnh tốt hơn
  • Công nghệ mới nên sẽ tiếp tục được đầu tư phát triển
  • Tem từ, chíp từ có thể tái sử dụng

Nhược điểm:

  • Giá đắt hơn so với các mẫu RF

Đơn vị cung cấp Cổng từ an ninh uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Cổng từ an ninh Ziko là đơn vị có 12 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt, phan phối cổng từ an ninh tại Hà Nội và thị trường cả nước, chúng tôi nhận đào tạo nghề lắp đặt sửa chữa cổng từ an ninh, phân phối sản phẩm chính hãng

 

Cổng từ an ninh giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Bạn cần biết Cổng từ an ninh giá như nào ? có nhiều loại không? nhiều mẫu mã không? Đầu tư lắp đặt đặt cổng từ an ninh như nào là hợp lý? Đơn vị cung cấp cổng từ an ninh ở đâu? giá cả có tương xứng với chất lượng? chế độ bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành cổng từ an ninh ra sao, có tốt không? đơn vị bán cổng từ an ninh có uy tín không?

Đây là những câu hỏi được nhiều chủ doanh nghiệp đặt ra khi tìm hiểu và lựa chọn đối tác cung cấp cổng từ an ninh, chống trộm cho siêu thị, shop thời trang

Để chọn được loại cổng từ an ninh siêu thị phù hợp thì trước tiên cần xác định:

+ Loại mặt hàng kinh doanh cần bảo vệ là gì? Siêu thị, shop quần áo, mỹ phẩm…?

+ Khoảng cách cổng ra vào là bao nhiêu?

+ Ngân sách Chủ đầu tư dự định đầu tư?

Cửa từ chống trộm giá rẻ từ 3.650.000 đồng

Cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ, đa số là những mầu cổng từ RF, nếu siêu thị của bạn lối ra vào rộng dưới 1.2m, bạn có thể tham khảo 5 mẫu cổng từ an ninh giá rẻ cho siêu thị vừa và nhỏ bán tốt nhất năm 2019, giá chỉ từ 4.000.000 đồng:

Giá tiềnMẫu cổng từHình ảnh
3,650.000Cổng RF EG1122
3.900.000Cổng RF Foxcom 5001
6.200.000Cổng RF Foxcom EAS5008
4.100.000Cổng RF EG8256
10.900.000Cổng  RF mica cao cấp EAS6012S2
19.000.000Cổng EG2233

Cửa từ chống trộm cao cấp từ 7.500.000 đồng

Chủ đầu tư muốn thẩm mỹ chat lượng hơn, thì lựa chọn cổng từ an ninh mika AM 58Khz là sự lựa chọn hàng đầu. Sự hội tụ từ thẩm mỹ cho tới chất lượng thì cổng từ an ninh AM mika là sự tuyệt vời hơn hết

Nếu bạn cần những mẫu cổng từ an ninh cao cấp, độ bền cao, ngoại quan tốt, ít lỗi vặt như cảnh báo giả, báo động giả, cộng hưởng từ, chống nhiễu tốt thì bạn có thể tham khảo 3 mẫu cổng từ an ninh cao cấp có giá từ 10.900.000 đồng, chi tiết như sau:

Giá tiềnMẫu cổng từHình ảnh
7.500.000Cửa từ an ninh AM Mono ZIK-AMA01M
9.500.000Cửa từ an ninh AM Mono ZIK-AMA04M
10.900.000Cửa từ an ninh AM Dual ZIK-AM33D
13.900.000Cửa từ an ninh AM Dual ZIK-AM15D
15.900.000Cửa từ an ninh AM Dual ZIK-AM27D

Ngoài những sản phẩm trên, bạn có thể tham khảo những sản phẩm khác tại: https://ledziko.com/cong-tu-an-ninh

Tổng kết:

Nếu bạn cần cổng từ an ninh giá rẻ thì hãy lựa chọn phân khúc cổng từ an ninh RF, đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ hay báo động giả hơn, khoảng cách lắp đặt cũng không được rộng như cổng từ AM, dễ bị nhiễu bởi môi trường và thời tiết hơn

Cổng từ an ninh AM là công nghệ mới nhất, tân tiến, là Xu hướng của thị trường những năm tới, với khả năng chống nhiễu, bắt tem từ ổn định

Nếu các bạn muốn đăng ký đại lý hoặc có dự án cần số lượng lớn, lắp đặt chuỗi cửa hàng, hãy lien hệ trực tiếp với hotline dự án:

Mr Phi 0962566900

Cách lắp đặt cổng từ an ninh

Chuẩn bị đồ đạc dung cụ

Dụng cụSố lượng
Cây bút thử điện1
Cây búa đinh1
Máy cắt gạch1
lưỡi dao cắt gạch1
Khoan máy1
Mũi khoan 14mm1
Bu lông 8mm x 6cm8
Lông đen dày 3mm30
Nở nhựa tắc kê 80mm x 140mm8
Cờ lê 13mm2
Tuốc nơ vít 2 đầu cỡ nhỏ1
Kìm điện1
Cây bút thử điện1
Dây điện đôi 0.75 hai màu20m mỗi màu

 

Tính toán khoảng cách giữa hai cổng từ phù hợp với mỗi loại tem từ

Nếu bạn chỉ lắp 1 cánh, 2 cánh, hay 3 cánh, bạn có thể nhìn các khoảng cách của Cổng từ an ninh tương ứng với loại chip từ hay tem từ mà đơn vị mình sẽ sử dung để lắp đặt cho hợp lý nhé:

Cach Lua Chon Khoang Cach Lap Cong Tu An Ninh

Sơ đồ nguyên lý lắp đặt Cửa từ chống trộm an ninh

Nếu bạn lắp 1 bộ hoặc 2 bộ thì rất đơn giản, nếu bạn lắp từ 3 bộ trở lên, có thể tham khảo sơ đồ  nguyên lý lắp đặt 3 cổng từ như sau:

 

Nguyen Ly Lua Chon Khoang Cach Cong Tu An Ninh Theo Loai Tem Tu Chip Tu
Nguyen Ly Lua Chon Khoang Cach Cong Tu An Ninh Theo Loai Tem Tu Chip Tu

Sơ đồ nguyên lý lắp đặt 4 cổng từ 2 cánh phát 2 cánh thu:

So Do Nguyen Ly Lap Dat Cong Tu An Ninh 4 Canh 2 Canh Phat 2 Canh Thu
So Do Nguyen Ly Lap Dat Cong Tu An Ninh 4 Canh 2 Canh Phat 2 Canh Thu

Những chú ý khi lắp đặt:

+ Khoảng cách tối ưu giữa các cánh cổng từ tùy theo loại tem như hình chú thích

+ Cổng từ an ninh được cấp nguồn điện một chiều 24V nên phải dùng loại dây đôi, đấu nối đúng day đồng màu (đỏ với đỏ, đen với đen hoặc trắng với trắng)

+ Cánh phát 1 nhận nguồn điện (IN) từ ổ cắm điện thông qua nắn dòng (adapter) và cấp điện (OUT) cho Cánh phát 2 và Cánh thu

+ Đấu nối dây phát tín hiệu từ Cánh phát 1 tới Cánh phát 2 sao cho Cánh thu ở giữa nhận được tín hiệu của cả 2 cánh phát.

Xem them: https://ledziko.com/lap-dat-cong-tu-an-ninh.html

 Những lỗi thường gặp và cách sửa chữa cổng từ an ninh

Những lỗi thường gặp ở cổng từ an ninh AM và RF

+ Đèn báo nguồn cổng từ không sáng

+ Cổng từ tự kêu liên tục không ngừng

+ Cổng từ thỉnh thoảng lại báo động giả 1 vài nhịp

+ Tem từ đi qua mà cổng từ mà không báo động

Sửa chữa cổng từ an ninh

Xem them: https://ledziko.com/sua-chua-cong-tu-an-ninh-12-nam-uy-tin.html

Phương pháp bảo trì và kéo dài tuổi thọ hệ thống cổng từ chống trộm cho shop thời trang

Duy trì cửa từ sạch sẽ vệ sinh

Về cơ bản Cửa từ chống trộm cho shop thời trang được cấu thành từ các hợp kim, hoạt động trên nguyên lý điện từ trường cổng hưởng, bộ xử lý bo mạch chủ của cổng tự an ninh nếu bị bám bụi hoặc bị bẩn trong thời gian dài, sẽ ảnh hưởng đến chat lượng, tuổi thọ sản phẩm, dễ day chap mạch, cháy hỏng. Nên bạn nên định kỳ lau cổng bang khan vải tẩm cồn, rượu mạnh, đồng thời đảm bảo môi trường quanh thiết bị khô ráo, thoáng đãng, tạo điều kiện tốt nhất cho thiết bị hoạt động.

Khởi động lại cửa từ sau một thời gian không sử dụng

Theo kinh nghiệm hơn 12 năm đi lắp cổng an ninh, có nhiều đơn vị để cho thiết bị của mình chạy lien tục trong một thời gian dài, thậm chí vài năm, bộ main của Cửa từ cũng như CPU của máy tính, nó cũng cần phải được nghỉ ngơi, ít nhất là khởi động lại. Thế nên bạn phải định kỳ khởi động lại, tắt cổng từ khi không sử dung, để cổng được phục hồi trạng thái làm việc mới, tránh cổng tự bị lỗi, đơ.

Cách tắt cửa từ chống trộm, bạn có thể làm 1 trong 2 cách sau:

 + Rút phích cắm trực tiếp từ ổ điện, khi nào sử dung bạn nhớ cắm điện lại nhé

+ Bấm vào công tắc điện màu đỏ OFF  ở cục nguồn cổng từ để tắt

Tránh để tem từ, chip từ gần cửa từ chống trộm

Cổng từ hoạt động theo nguyên lý khi có chip đi qua cổng sẽ cảm ứng với tem từ và phát cảnh báo. Đặc biệt nếu chip từ tem từ để gần cổng từ quá lâu, main sẽ lien tục bij cổng hưởng, ảm ứng, theo thời gian main sẽ bị đơ lâu dần thậm chí dẫn tới cháy main. Đây là những lỗi cơ bản thường thấy của các đơn vị sử dung cổng từ, thế nên các đơn vị chú ý không để các thiết bị có từ tính trong phạm vi 80cm nhé

Định kỳ kiểm tra Cửa từ Chống trộm siêu thị

Sau 1 thời gian dài sử dụng các shop nên gọi thợ qua kiểm tra bảo trì cổng từ an ninh. Hoạt động quá lâu cổng từ có thể bị giảm độ nhạy, lúc này nên có sự tác động của kỹ thuật viên để cổng từ có thể hoạt động tốt như những ngày đầu mới lắp đặt.

Favicon Ledziko
Công ty Ziko Việt Nam

 

Thông tin liên hệ:

Cổng từ an ninh ZIKO

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Ziko Việt Nam

Địa chỉ: 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hà Nội

Điện thoại: 0964 73 4444

Facebook: https://www.facebook.com/zikovina

webiste: https://ledziko.com/

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Cổng từ an ninh là gì? Tự học cửa từ chống trộm siêu thị

Trả lời