Đèn led – một trong những mẹo hay để làm mới ngôi nhà của bạn

Zikovina M

Ngôi nhà luôn là nơi mỗi chúng ta đi về sau thời gian học tập, làm việc vất vả. Một không gian sống ấm cúng và thoải mái sẽ làm cho cuộc sống của gia đình bạn trở nên hạnh phúc và tươi trẻ hơn. Tuy nhiên đã quá lâu rồi bạn chưa bỏ ra nhiều thời gian để dọn dẹp và làm mới ngôi nhà của mình phải không & mọi thứ trong nhà đang dần trở nên nhàm chán? Bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi vì ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài mẹo vặt để giúp không gian sống của gia định bạn trở nên mới mẻ hơn.

Thứ nhất quét dọn nhà cửa: việc bạn sẽ phải làm ngay bây giờ đó là hãy bắt tay vào việc quét dọn và lau chùi mọi đồ đạc trong nhà hãy làm cho tất cả các khung cửa sổ và đồ đạc trong gia đình bạn trở nên sáng bóng.
Sắp xếp lại đồ vật trong nhà: sau khi đã lau dọn sạch sẽ bạn nên sắp xếp lại tất cả các đồ dùng trong nhà sao cho hợp lý ( công việc này bạn có thể tham khảo ý tưởng từ những nhà thiết kế nội thất), ngoài ra hãy cố gắng phân loại những đồ dùng đã cũ hoặc đã hỏng và bỏ chúng đi để đỡ mất nhiều diện tích cho ngôi nhà. Những đồ vật trong nhà sử dụng thật phù hợp để làm sao vừa tiết kiệm được diễn tích lại vừa lịch sự.
Thay đổi màu sơn cho ngôi nhà: ngôi nhà nếu trong nhiều năm vẫn giữ một màu sơn thì chúng tôi tin màu sơn đó đã cũ và không còn tạo cảm giác mới mẻ nữa. Vì vậy bạn nên sơn lại nhà để nó tươi sáng và mới hơn. Màu sơn mới chắc chắn sẽ làm nổi bật các nội thất trong gia đình bạn, hơn nữa ngôi nhà sẽ trông mới hoàn toàn.

Thay và bọc lại vỏ ga ghế sofa, bàn ăn: đây là cách làm đơn giản nhất cỏ thể thay đổi diện mạo cho ngôi nhà bạn. Những chiếc đệm, vỏ ga ghế đã chuyển màu và không còn như ban đầu lúc đó bạn nên làm mới chúng. Chỉ bằng cách đơn giản là bọc mới lại chiếc bàn ăn hay bộ ghế sofa của gia định bạn lúc chúng sẽ đẹp hơn rất nhiều.
Thay bóng đèn và sử dụng thêm đèn led: đây là một trong những công việc đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Bởi các chuyên gia về thiết kế nhà ở nhận định rằng ánh sáng trong nhà quyết định 80% diện mạo của ngôi nhà đó. Đặc biệt hiện nay khi đèn led ngày càng đa dạng cả về mẫu mã và chất lượng thì không có lý do gì gia định bạn lại không sử dụng. Đèn led tiết kiệm điện cường độ ánh sáng tốt, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường.

Như vậy chỉ bằng một vài mẹo đơn giản chúng tôi tin bạn sẽ làm thay đổi diện mạo không gian sống của mình. Chắc chắn chúng sẽ trở nên mới mẻ, sang trọng và đáng yêu hơn rất nhiều.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời