Mua dây thừng ở đâu Hà Nội

Trên thực tế, có rất nhiều kích cỡ dây thừng trang trí phục vụ ch0 nhiều mục đích công việc. Nếu để phục vụ ch0 công việc thiết kế văn phòng, nội thất, nhà riêng ..v..v.. thì những mẫu dây thừng sợi trung được ưa chuộng nhiều nhất. Nhóm dây thừng sợi trung ba0 gồm các dây có đường kích da0 động tr0ng kh0ảng 8 – 16mm

 

Tr0ng thế giới hand made thì ngược lại, những mẫu dây thừng sợi nhỏ với đường kính 2mm, 3mm và 6mm là được ứng dụng nhiều nhất. Chỉ với 3 mẫu dây thừng như vậy là đủ để làm rất nhiều món đồ hand made độc đá0.

 

Tuy nhiên, ứng dụng của dây thừng tr0ng từng lĩnh vực chỉ mang tính chất tương đối, nghĩa là bạn h0àn t0àn có thể sử dụng dây thừng sợi nhỏ ch0 thiết kế kiến trúc văn phòng, h0ặc ngược lại, sử dụng dây thừng sợi trung ch0 làm đồ handmade. Tất cả phụ thuộc và0 ý tưởng và sự sáng tạ0 vô hạn của người sử dụng.

 

Về chất liệu: Có rất nhiều mẫu dây thừng được bện từ những chất liệu khác nhau, từ sợi vải, sợi các-b0n ch0 tới sợi nyl0n; tuy nhiên, dây thừng để sử dụng tr0ng handmade mà chúng ta hay thấy qua tranh, ảnh là dây thừng được bện bằng sợi thực vật (sợi gai), vì như đã nói, dây thừng bện từ sợi gai mang rất nhiều tính tự nhiên nên dễ dàng làm tôn thêm nét mộc mạc, h0ài cổ ch0 món đồ handmade của bạn.

Để phân biệt giữa dây thừng trang trí được bện từ sợi gai hay sợi công nghiệp, bạn chỉ cần nhìn trực tiếp và0 sợi dây, nếu là dây thừng được bện bằng sợi gai thì sẽ thấy các lông gai trên dây bị xơ và xù lên, khi xờ và0 có cảm giác hơi gợn tay thay vì mượt và bóng như các l0ại sợi công nghiệp. Viêc phân biệt sợi gai hay sợi công nghiệp không khó, bạn chỉ cần nhìn qua cũng có thể phân biệt được đâu là sợi gai truyền thống và đâu là sợi công nghiệp.

Ng0ài cung cấp dây thừng trang trí, Dây macrame giá rẻ Hà Nội còn cung cấp thêm dịch vụ Đan lưới dây thừng trang trí. Với dịch vụ này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí s0 với việc tự đan lưới. Các sản phẩm lưới dây thừng trang trí tại Dây macrame giá rẻ Hà Nội rất đa dạng, ba0 gồm nhiều khổ lưới với nhiều kích thước dây đan lưới và kích thước ô mắt lưới.

Về phương pháp đan lưới dây thừng trang trí

Hiện tại, Dây macrame giá rẻ Hà Nội đang áp dụng 2 hình thức đan lưới chính, ba0 gồm

 

Phương pháp đan lưới với ô mắt lưới hình th0i

 

Đây là cách đan lưới truyền thống mà ngư dân hay sử dụng. Với cách đan lưới này, mỗi một mảnh lưới cùng lúc chỉ được đan bởi 1 người thợ duy nhất. Vì vậy, để tiến độ thi công nhanh thì đòi hỏi người thợ đan phải thực sự lành nghề và Dây macrame giá rẻ Hà Nội.

Cụ thể, người thợ đan sử dụng 1 đầu của 1 sợi dây duy nhất, sau đó đan thắt từng mắt lưới ch0 tới khi hết sợi dây thì tiếp tục nối dài dây và đan tới khi x0ng mảnh lưới. Cách nối dây thừng cũng được học từ ngư dân lâu năm, để mối nối được đẹp và chặt chẽ nhất.

Phương pháp đan lưới có ô mắt lưới hình vuông

Đan lưới ô vuông cũng là một phương pháp đan được nhiều người lựa chọn. Xét về công đan lưới, lượng dây đan lưới thì phương pháp đan lưới ô vuông cầu kỳ và cần nhiều dây hơn phương pháp đan lưới hình th0i.

Chỉ khi bạn cầm trên tay mảnh lưới d0 Dây macrame giá rẻ Hà Nội đan, sau đó s0 sánh với bất kỳ một mảnh lưới nà0 khác, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt của lưới d0 Dây macrame giá rẻ Hà Nội thực hiện và lưới thông thường. Lưới dây thừng d0 Dây macrame giá rẻ Hà Nội thực hiện cam kết đảm bả0 chất lượng tử nguyên liệu dùng để đan, ch0 tới độ đồng đều và chặt chẽ của từng mắt lưới.

Ở đâu bán dây thừng và lưới dây thừng trang trí rẻ, Dây macrame giá rẻ Hà Nội bán rẻ hơn!

Hiện tại, có rất nhiều địa chỉ bán dây thừng và lưới dây thừng trang trí. Tuy nhiên, d0 chi phí thuê mặt bằng ca0 nên vì thế mà giá thành của mặt hàng này có thể sẽ hơi đắt. Một cách khác để mua l0ại dây này là các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại https://ledziko.com/ Sản phẩm cung cấp tại website là sản phẩm chất lượng, với giá thành rất rẻ d0 được nhập trực tiếp từ xưởng.

Đặc biệt, các hình ảnh về mặt hàng được đăng tr0ng bài viết giới thiệu là hình ảnh thật 100%. Khi nhận hàng, nếu phát hiện không phải hàng như tr0ng bài giới thiệu, các bạn sẽ được h0àn lại t0àn bộ phí mua hàng và phí chuyển phát (nếu có).

Cách lựa chọn cỡ dây thừng sa0 ch0 hợp lý

Việc lựa chọn cỡ dây thừng để làm đồ handmade hay để trang trí kiến trúc cũng là vấn đề khiến nhiều người băn kh0ăn. Thực ra không có tiêu chuẩn chung cố định nà0 ch0 việc áp dụng cỡ dây thừng, tuy nhiên bạn nên để ý tới một vài mẹ0 nhỏ khi lựa chọn dây thừng.

 

1, Nên hình dung cỡ dây thừng trước khi đặt mua. Ví dụ, bạn định cuốn ly h0ặc cuốn lọ h0a bằng dây thừng thì chỉ nên đặt dây thừng cỡ 2 h0ặc 3 ly, nếu lọ h0a lớn thì nên dùng dây cỡ 4 h0ặc 6 ly. Nhưng nếu bạn định cuốn cột quán cafe bằng dây thừng thì nên chọn dây 12-16ly.

2, Nên ước lượng diện tích cần sử dụng dây thừng để đảm bả0 không bị thừa h0ặc thiếu khi đặt hàng. Tuy nhiên, nên đặt dư ra một chút vì … thừa còn hơn thiếu.

 

Đặc biệt, Dây macrame giá rẻ Hà Nội cung cấp tới bạn 6 màu đặc biệt mà chỉ riêng dây thừng 2ly mới có; 6 màu này giống với ảnh phía dưới, các bạn có thể tham khả0 và đặt mua.

Ứng dụng của dây thừng trang trí

Tr0ng thế giới handmade, dây thừng trang trí là l0ại nguyên liệu rất được ưa chuộng. Với l0ại nguyên liệu này, các bạn có thể tận dụng để làm những chiếc lồng đèn từ dây thừng, làm đế lót ly, làm giỏ xách, làm giỏ đựng đồ, làm vòng đe0 tay v.v.

 

Tr0ng lĩnh vực thiết kế dân dụng, dây thừng phát huy tối đa vai trò tr0ng việc trang trí ch0 căn phòng trở nên đẹp hơn và giàu hơi hướng h0ài cổ hơn. Có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất tr0ng quán cafe, văn phòng làm viêc ..v.v.. lấy dây thừng làm cảm hứng chính. Một vài chi tiết hay sử dụng dây thừng nhất ba0 gồm lưới dây thừng, thảm làm từ dây thừng, đèn kết hợp với dây thừng, .v.v..

Chi tiết liên hệ

Dây macrame Giá rẻ Hà Nội

Địa chỉ: Số 148 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://ledziko.com/

Điện thoại: 0964734444

0/5 (0 Reviews)

Trả lời